ผมร่วงเยอะมากค่พ

ตั้งครรภ์ได้6weekกว่าแล้ว ผมร่วงเยอะมากค่ะ อันนี้เป็นเรื่องปกติไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ของเราสวนทางเลย ก่อนท้องผมร่วงเยอะมาก พอท้องแล้วไม่ร่วงเลย แถมเล็บกะผมยาวไวมากๆ ยังคิดอยู่เลยว่า ตัวน้อยให้ผมมาก่อนค่อยเอาคืนหลังคลอดรึป่าว 5555555

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้ช่วงท้องผมไม่ค่อยร่วงค่ะ แต่พอหลังคลอดผมร่วงเยอะมากเลยค่ะ ต้องตัดผมสั้นเลยค่ะ

นอกจากจะพบผมร่วงแล้ว ก็จะมีสิวและผิวหนังแตก บางคนก็พบเยอะ บางคนก็ไม่มี บางคนมีน้อย แล้วแต่คุณแม่ค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ ของเราตอนท้องไม่ร่วง แต่หลังคลอดร่วงจนกลัวตัวเองแล้วค่ะ ไม่กล้าจะหวีผมแล้วแม่😅

บ้านนี้ผมร่วงเหมือนกันค่ะร่วงเยอะมาก แต่หน้าไม่โทรม ท้องยังไม่แตกลายแต่นมแตกลายไปแล้วค่ะ

น่าจะแล้วแต่ฮอร์โมนแต่ละคนค่ะ ตั่งแต่ท้องมาผมขึ้นเยอะมาก มัดผมไม่ได้เลยชี้ขึ้นเป็นสิงโต

แล้วแต่คนค่ะ แต่ที่แน่ๆ คลอดแล้วร่วงหนักกว่าตอนท้องค่ะ ตัดสั้นสะดวกที่สุดค่ะ

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะร่วงหนักมากๆๆๆสิวผดขึ้นเต็มหน้าหน้าคล้ำด้วยค่ะ10w6d

ตั้งแต่ท้องผมก็ร่วงหนักมาก หวีผมทีออกเป็นกำเลยคะ

ของเราก็ร่วง ร่วงหนักมาก ตอนนี้17วีคก็ยังร่วงอยู่