ผมร่วงเยอะมากค่ะ

หลังคลอดลูก2เดือน ผมร่วงเยอะมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำดีๆบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตัดสั้นอย่างเดียวเลยค่ะ แม่บ้านนี้กว่าจะดีขึ้นก็ตอนลูกได้ 8 เดือนกันเลยทีเดียว

ทำใจค่ะ ฮอร์โมนตอนท้องมันกดเอาไว้ตอนนี้ฮอร์โมนจะเข้าโหมดปกติ ก็ต้องร่วงเป็นธรรมดา

บ้านนี้ลูกสาว1ขวบยังร่วงเยอะเหมือนเดิมค่ะ

ร่วงเหมือนกันค่ะ