ปวดฉี่บ่อย

ตั้งครรภ์ได้6w4d รู้สึกว่าฉี่บ่อย ปวดฉี่บ่อยมากๆ เข้าห้องน้ำทุกๆ20-30นาทีเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ?

19 ตอบกลับ

ยิ่งอายุครรภ์​เพิ่มจะยิ่งเป็น​จ้า​ ขนาดบ้านนี้แค่​ 18​ วีค​ เข้าห้องน้ำเสร็จ​ออกมานั่งไ​ม่ถึง​ 5​ นาที​ ปวดอีกแล้ว​ แม่อยากจะร้องไห้​ 🤣

เปนค่ พึ่งออกจากห้องน้ำกะปวดอีกยิ่งตอนกลางคืนเข้าแต่ห้องน้ำไม่ได้นอนเลยค่ มานอนตอนเช้าเอา😂😂😂

เป็นค่ะยิ่งท้องใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ​ ยิ่งปวดบ่อยค่ะ​ เวลาไปไหนมาไหนลำบากมาก​ ต้องมองหาห้องน้ำตล​อด

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่บ่นกับแฟน ถ้าห้องน้ำกว้างพอจะนอนในห้องน้ำล่ะ

บ่อยค่ะ บางทีจามหรือหัวเราะก็ฉี่ราดเลยค่ะ เหมือนกลั้นไม่อยู่

ปกติค่ะ บ้านนี้ยิ่งท้องใหญ่เดินทั้งวันทั้งคืน🤣

อายุครรภ์น้อยๆ ไม่เป็นค่ะ เหมือนปกติเลยค่ะ

ปกติของคนท้องจ้า ถ้าท้องแก่ยิ่งกว่านี้อีก

ทำใจค่ะ ยิ่งท้องแก่ๆจะบ่อยกว่านี้😂

9wแล้ว ฉี่ปกติเลยค่ะ สงสัยกินน้ำน้อย