ผ่าคลอดน้ำนมมาน้อย

แม่คนไหนผ่าคลอดแล้วน้ำนมมาน้อยมั้ยคะ บ้านนี้มาน้อยมากๆ เวลาลูกเข้าเต้าลูกดูดข้างละ20-30นาทีเลย เหมือนเขาไม่อิ่ม ลูกดูดจนหัวนมแตกเหมือนน้ำนมไม่มี แม่บำรุงทุกอย่างเลย เครียดมากสงสารลูกกลัวลูกไม่อิ่ม

1 ตอบกลับ

เราได้ยากระตุ้นน้ำนมจาก รพ มากิน ล่าสุด หายแล้ว😅