ปวดฉี่บ่อย

ตั้งครรภ์ได้6w4d รู้สึกว่าฉี่บ่อย ปวดฉี่บ่อยมากๆ เข้าห้องน้ำทุกๆ20-30นาทีเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ?

19 ตอบกลับ

แม่อย่าอั้นนะคะ ปวดแล้วก็ฉี่เลยค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้19+5ทั้งวันทั้งคืน🤣

เป็นตอนกลางวันค่ะ กลางคืน1-2เอง

เป็นค่ะ เข้าห้องน้ำจนเหนื่อย

ยิ่งท้องใหญ่ยิ่วเป็น

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

เป็นคะ