ตั้งครรภ์ได้6w4dแล้วคะ

ตั้งครรภ์ได้6w4dแล้วคะ คุณหมอซาวบอกว่าเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวเด็ก คุณหมอนัดซาวครั้งหน้าอีก1เดือน เราจะเจอตัวน้องตอนกี่วีคคะ

ตั้งครรภ์ได้6w4dแล้วคะ
27 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่​ บ้านนี้ถ้านับตอนไปฝากครั้งแรกก็6วีคค่ะ​ แต่หมอซาวด์ดูจากถุงตั้งครรภ์​แค่4วีคเอง​ นัดเดือนถัดไปก็เจอน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน 8 weekแต่ซาวด์ยังไม่เจอตัวน้องนะค่ะมาซาวด์เจอตัวน้องตอน 12week จ้าแม่ๆอย่าไปเครียดน้าค่ะ จนตอนนี้บ้านนี้ได้ 32+3weekแล้วจ้า

ทางนี้ได้8วีค2วันไปซาวก็เจอแต่ถุงอาหารค่ะหมอนัดซาวอีก1เดือนไปซาวใหม่ถ้าไม่เจอก็คงต้องขูดมดลูกทางนี้ก็แอบกังวลมากๆเลยค่ะ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติก็อย่าเพิ่งตกไปแม่เราเจอ6w6dตัวพร้อมหัวใจเต้นเพราะหมอบอกว่าลูกตัวใหญ่เร็วจร้า ตอนนี้9w1dรออีกนิดน้า

เหมือนกันเลยคะ 6w4d เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ กังวลเหมือนกัน (คุณแม่กำไหนดคลอด12กยปะคะ)

บางคนเจอช้าเจอเร็วต่างกันค่ะแม่ ส่วนบ้านนี้เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน6wค่ะ😊

2y ago

ซาวด์หน้าท้องค่ะแม่ หมอบอกน้องมาไวมากค่ะ(ฝากคลินิก) แม่ใจเย็นๆนะคะเดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ

บ้านนี้หมอซาวให้ครั้งเเรกตอน9วีค4วันค่ะ เจอน้องด้วยค่ะ ตอนนี้15วีค6วันเเล้ว

2y ago

ของเราหมอนัดอีก1เดือนไปซาวใหม่ น่าจะ10วีคพอดีคะ คงจะเจอตัวน้องแล้ว

บ้านนี้ก็ซาวไม่เจอไรคะ แต่หมอนัดห่างกัน15w. ค่อยพบน้องคะ ปัจจุบัน30 2 คะ

บ้านนี้5weekไม่เจอหมอนัดอีก1เดือนไปใหม่ตอนนี้11weekเจอตัวน้องแล้วค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะคุณแม่ บ้านนี้ซาวตอน 11 วีค ไม่เจอ มาเจอตอน 12 วีคเลยค่ะ