โดนแมวที่บ้านกัดที่หลังมือต้องไปฉีดยาไหมค่ะแม่ๆ

ตั้งครรภ์ได้5เดือน ถูกแมวที่บ้านกัดหลังมือนิดหน่อยต้องไปฉีดยาไหมค่ะแม่ ๆ แมวที่บ้านพึ่งฉีดยาไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยนะค่ะคุณแม่ ??

โดนแมวที่บ้านกัดที่หลังมือต้องไปฉีดยาไหมค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่