ตั้งครรภ์ได้ 5เดือน มีเลือดออกอันตรายไหม

ตั้งครรภ์ได้ 5เดือน มีเลือดออกเพื่อนคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ อันตรายไหม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ หมอจะให้คำปรึกษา สาเหตุที่เลือดออก เราเคยออกหมอบอกปากมดลูกเป็นแผล เลือดออกสีใสๆไม่ขุ่นไม่เข็ม เป็นเลือดสีจาดๆ สังเกตจากเลือดค่ะ อย่ากังวลไป

สังเกตถตัวเองตลอดเวลานะคะ ถ้าออกมาก หรืออกเป็นระยะเวลาหลายวันติด ต้องไปพบแพทย์นะคะ จริงๆ มีเลือดออก ก็ควีไปพบแพทย์ได้เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยนะคะ ของแม่ออกตอน19W หมอให้ยาเหน็บเพิ่มฮอร์โมนมาคะ ตอนนี้ปกติแล้วคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะนี้ท้องจะ5เดือนแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยใครเป็นบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

อันตรายค่ะไปหาหมอให้หมอตรวจนะคะแม่

อันตรายค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่