ถามแม่ๆหน่อยค้า

ตั้งครรภ์ได้4เดือน อาการแก้ท้องอ้วกเวียนหัวหายไปตั้งแต่ประมาน2 เดือนค่ะ แล้วอยู่ๆวันนี้ก้มีอาการเวียนหัวแล้วก้อ้วกอะค่ะ (ใช่อาการแพ้ท้องอยู่มั้ยคะแต่อาการนี้หายไปตั้งแต่ช่วงท้อง2เดือรแล้วนะคะ)

7 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะ บางคนใกล้คลอดก็กลับมาแพ้อีก

4y ago

ขอบคุณมากค้า💕