คนท้องยืดผมถาวรได้ตั้งแต่อายุครรภ์กี่เดือน

ตั้งครรภ์ได้3เดือนสามารถยืดผมถาวรได้มั้ยคะคุนแม่คนไหนรุุ้รบกวนบอกที่คะตะทำไห้เราเวียนหัวอาเจียนมั้ยเพราะหนูพึ่งหายแพ้ท้องถ้าทำได้ควรทำตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ยืดไม่ได้ค่ะแม่ ช่วงท้องงดไปก่อนนะคะ เพราะน้ำยายืดผมมีสารเคมีสูดดมเข้าไปอันตรายต่อน้องในท้องค่ะ ในแอพมีบอกนะคะถ้าสงสัยอะไรเช็คได้เลยค่ะ😊