น้ำหนักคุนแม่

ตั้งครรภ์ได้3เดือนกว่าๆๆละค่ะน้ำหนักยังไม่เพิ่มขึ้นเลยมีคุนแม่ท่านไหนมีวิธีช่วยแนะนำบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักเริ่มเพิ่มตอน5เดือนค่ะ แม่อย่ากังวลเลยค่ะ เด่วก็เพิ่ม ยิ่งช่วง8-9เดือนสุดท้าย จะเพิ่มไวมาก

5y ago

ขอบคุนคำแนะนำค่ะ

เค้าก็ไม่ขึ้นค่ะ หมอบอกว่าเอาแค่ลูกโตตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่ ขึ้นเยอะไปก็ไม่ดี ลงแม่หมด 😂