อยากแตกแล้ว !!

ตั้งครรภ์ได้38+3แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยคะ กำหนดคลอด 16/4/63 แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างเอย ??

6 ตอบกลับ

กำหนดใกล้ๆกันเลยค่ะแม่ ไม่มีวี่แววเหมือนกัน แม่ตัวจะแตกแล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยคะ

เหมือนกันเลยคะ 39+1wกำหนด 15 เมษา รออยู่คะ😂😂

4y ago

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัวเลยค่ะ 😂

38 week กำหนด23เมษา ยังเงียบยุเหมือนกันค่ะ

38+5 แล้ว อยากใฟ้ออกมาเล่นกันแล้ว😁

กำหนด16 เม.ย แตกแล้วจ้าตอนวันที่5

ใกล้แล้ว คะแม่