38+3

38+3 อยากแตกแล้ว อึดอัดมากค่ะ ลูกแม่เงียบกริบเลย แม่ๆท่านไหนหนีไปแตกแล้วบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอยากรอให้ครบกำหนดก่อนค่อยออกมา😆😆

4y ago

หมอบอกวันที่10 นี้ถ้ายังไม่คลอด จะส่งไปกระตุ้นปากมดลูกที่โรงบาลแล้วค่ะ กลัวมาก #ฝากคลินิค