ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

38+3เงียบกริ้บ

ยังไม่มีวี่แววเลยคะ
37 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตั้งแต่ตี4 มาท้องแข็งตลอดเลยค่ะ แต่ไม่กล้าไปหาหมอกลัวไปแล้วได้กลับ😅

38+4 ยังเงียบกริบอยู่เลย แม่เงียบเหงาจะแย่อยู่แล้ว มีอาการแค่เจ็บเตือนอย่างเดียวเลย

38+5ยังเงียบเหมือนกันจ้า เจ็บเตือนมา2อาทิตแร้ว. ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ

บ้าน​นี้​ 38+2​ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว​ ไม่รู้​จะแตกวันไหน​ คิดถึง​จัง

14กุมภา รอเหมือนกันเลยจ้า มีเจ็บท้องเตือนมาบ้างแต่ยังไม่มาเลย 😃

เหมือนกันเรย38+4แร้วยังเงียบยุ่เรย อยากคลอดแร้วค่ะ

เหมือนกันเลย38+3เงียบเหมือนกันเจ็บเตือนก้ไม่มี

38 w จ้า เจ็บท้องหน่วงๆ ท้องแข็ง เจ็บเหมือน ปจด

38+5 เงียบสุดๆค่ะ ไม่เคยมีอาการเจ็บเตือนเลย

วันเดียวกันเลยแม่เงียบเหมือนกันเลย