ประสบการณ์โดนเร่งคลอด

ตั้งครรภ์ได้38+4ชโดนเร่งคลอดเพราะความดันสูง140โดนยาเร่งคลอดทางน้ำเกลือ2วันอยากบอกว่ามันปวดมากแถมปากมดลูกก็เปิดช้าเพราะปากมดลูกยังไม่พร้อมคลอดเวลาคลอดทำให้แผลฉีกเยอะตกเลือดหลังคลอดหน้ามืดชัก1ครั้งเห็นเดือนกับตะวันเองเลยความเจ็บปวดที่เกือบตายจิงๆหนัก3,260กรัมเกิดวันพฤหัสที่22แม่ขอให้แม่ๆทุกคนคลอดง่ายๆนะคะ

ประสบการณ์โดนเร่งคลอด
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว38+3