ประสบการณ์โดนเร่งคลอด

ตั้งครรภ์ได้38+4ชโดนเร่งคลอดเพราะความดันสูง140โดนยาเร่งคลอดทางน้ำเกลือ2วันอยากบอกว่ามันปวดมากแถมปากมดลูกก็เปิดช้าเพราะปากมดลูกยังไม่พร้อมคลอดเวลาคลอดทำให้แผลฉีกเยอะตกเลือดหลังคลอดหน้ามืดชัก1ครั้งเห็นเดือนกับตะวันเองเลยความเจ็บปวดที่เกือบตายจิงๆหนัก3,260กรัมเกิดวันพฤหัสที่22แม่ขอให้แม่ๆทุกคนคลอดง่ายๆนะคะ

ประสบการณ์โดนเร่งคลอด
28 ตอบกลับ

เราก้อโดนยาเร่งคลอดทางน้ำเกลือเหมือนกัน โคตรเจ็บและทรมานมาก ยาเร่งคลอดขวดนึงน้ำเกลือสองขวดแถมออกซิเจนด้วย บอกเลยความรู้สึกตอนนั้นเจ็บมากๆ แต่ปากมดลูกเปิด4เซนแล้ว แต่ยังดีประมานชั่วโมงกว่าเกือบสองชั่วโมงนี้ล่ะค่ะ ปากมดลูกเปิด9เซนเลยค่ะ

5y ago

คือตอนนั้นเจ็บทรมานไม่มีแรงจะเบ่งเหมือนกันแต่ต้องเบ่งเพื่อลูกน้อยที่น่ารักค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ พึ่งดูโพสตอนท้องเมื่อ2ชั่วโมงที่แล้วเอง ตอนนี้คลอดแล้ว

5y ago

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

เราก็กังวลมากเลยค่ะ ท้องแรกตอนนี้ 31wเริ่มใกล้ยิ่งกลัว

น่ารักจัง ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุนจร้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้38+5 แล้ว ยังไม่แตกจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น่าชังเชียวคะแม่😊😊😊 ชอบคั้นๆๆๆเด็กตัวโตๆ

5y ago

ขอบคุนจ้า

เร่งคลอดทรมานมากค่ะ บ้านนี้ก็โดน ปวดสุดๆ

5y ago

ความเจ็บปวดที่พ่อบ้านไม่เข้าใจ

เร่งคลอดเหมือนกันเลย ทรมานจริงๆค่ะ😥

5y ago

สุดๆคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว38+3