ประสบการณ์โดนเร่งคลอด

ตั้งครรภ์ได้38+4ชโดนเร่งคลอดเพราะความดันสูง140โดนยาเร่งคลอดทางน้ำเกลือ2วันอยากบอกว่ามันปวดมากแถมปากมดลูกก็เปิดช้าเพราะปากมดลูกยังไม่พร้อมคลอดเวลาคลอดทำให้แผลฉีกเยอะตกเลือดหลังคลอดหน้ามืดชัก1ครั้งเห็นเดือนกับตะวันเองเลยความเจ็บปวดที่เกือบตายจิงๆหนัก3,260กรัมเกิดวันพฤหัสที่22แม่ขอให้แม่ๆทุกคนคลอดง่ายๆนะคะ

ประสบการณ์โดนเร่งคลอด
28 ตอบกลับ

คลอดคนที่3โดนเร่งคลอด ทรมาณมากค่ะ

5y ago

เร่งคลอดว่าทรมาน แล้วยิ่งเจอพยาบาลไม่สนใจนี่ยิ่งทรมาน คะ

น่าชับมากค่ะแม่ยินดีด้วยนะคะ

กลัวที่สุดค่ะท้องเเรก😥

5y ago

ค่ะอีก2อาทิตย์ก็ยังไม่มีวี่เเววเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

เก่งมากเลยค่ะ สุดยอด

5y ago

จร้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น่าชังจังเลยลูก 😍

ยินดีด้วยค่ะแม่☺

กลัวมากๆค่ะ ท้องแรก

5y ago

สู้ๆนะคะ มีความสุขกับทุกๆวันนะคะ น้องจะได้น่ารักๆแข็งแรงๆค่ะ ^^

ยินดีด้วยค่ะแม่