ลูกดิ้นน้อยตอนกลางวัน

ตั้งครรภ์ได้37wค่ะรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมากตอนกลางวันแต่กลางคืนดิ้นแรงแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ถ้าวันนึงน้องดิ้นเกิน10ครั้งก็ปกติค่ะ ถ้าไม่ถึง10ครั้งไปหาหมอได้เลยค่ะแม่ น้องอาจจะหลับลึกก็ได้ค่ะ