37 w แม่เบื่อข้าว

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ตั้งครรภ์ได้ 37w แล้วเบื่อข้าวมากๆเลยค่ะ กินได้แต่เมนูเส้น หรือเมนูน้ำๆ

18 ตอบกลับ

36w เบื่อเหมือนกันค่ะ มาม่าก๋วยเตี้ยวพอกินได้ค่ะจะกินผลไม้แอปเปิลฝรั่งได้เยอะค่ะ ชอบกินน้ำผลไม้แช่แข็งหรือน้ำแข็งเอามาเคี้ยวค่ะเพลินดี 😂

2y ago

ใช่ค่ะ ชอบกินแต่น้ำแข็งน้ำเย็น

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามทานอย่างอื่นแทนค่ะบ้านนี้ แต่ก็ทานข้าวอยู่นะคะ แค่ทานน้อยลง เลยต้องหาอย่างอื่นมาทานเสริมค่ะ

บ้านนี้เป็นตอน 35-37วีคคะ อยากก๋วยเตี๋ยวเรือมากๆๆ ตอนเที่ยงกินทุกวันเลย ไม่ได้กินเหมือนไม่มีแรง5555

35week เบื่อเหมือนกันแต่พยายามกินให้น้องค่ะ กินเยอะแล้วจุกเป็นกรดไหลย้อนด้วยเลยไม่ค่อยอยากทานค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

37 วีคแล้วเป็นเหมือนกัลค่ะเบื่อข้าวกินอะไรก้ไม่อร่อยอยากกินแต่พวกเส้นมาม่ารึของหวานเย็นๆ

38 สัปดาห์ บ้านนี้กินต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปค่ะ ซดน้ำร้อนๆอร่อยมาก แค่คิดเห็นก็น้ำลายแตก 5555

2y ago

น้ำลายไหลเลยค่ะ

หมอบอกว่าปกติค่ะ ใกล้คลอดแล้วจะกินได้น้อยลง เราก็เบื่อข้าวค่ะ แต่กินก๋วยเตี๋ยวอร่อยมาก

2y ago

ขอบคุณค่ะ

35w เบื่อเหมือนกันค่ะ ทานได้น้อยมาก แต่พยายามทานที่มีประโยชน์ที่สุดให้ลงลูกมากที่สุดค่ะ

2y ago

พยายามกินเหมือนกันเลยค่ะ

32wเบื่อตั้งแต่18wกินอะไรก็ไม่อร่อยเป็นเพราะยาหมอด้วยหรือป่าวไม่รู้ กินได้ไม่เยอะด้วย

2y ago

อาจจะใช่ก็ได้ค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นคะ ชอบน้ำแข็ง น้ำหวานๆ แต่กินวันละแก้วนะ และต้องเย็นๆด้วย😂