น้ำคล่ำรั่วรึตกขาว

สอบถามแม่ๆคะ แบบนี้น้ำคล่ำรั่วรึตกขาวคะ มีน้ำไหลแบบนี้มาหลายวันแล้วไหลแบบเปียกกางเกงในเลยแต่ไม่มีอาการปวดท้องรึอะไรเลยคะ ตั้งครรภ์ได้37w แยกไม่ออกระหว่างตกขาวรึน้ำเดิน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำคล่ำรั่วรึตกขาว
2 ตอบกลับ

มันกลั้นอยู่มั้ยคะ ถ้าไม่อยู่ก็น่าจะน้ำคล่ำค่ะ

แม่ได้ไปหาหมอหรือยังคะ