คนท้องกินปลาแซลมอนได้ไหม

ตั้งครรภ์ได้36 วีคแล้วค่ะ แต่อยากกินข้าวหน้าปลาแซลมอน คนท้องกินปลาแซลมอนได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ดีมากด้วยค่ะ เรากินทั้งสุกและดิบ หมอไม่ได้ห้ามนะคะ หมอบอกว่าขอแค่สะอาด กินร้านๆหน่อยก็โอเคค่ะ

ปลาแซลมอนดีมากๆสำหรับคนท้อง แต่ต้องกินสุกเท่านั้น ไม่ควรกินดิบค่ะ

ทานค่ะ ทั้งสุก ทั้งดิบ(ตามร้านดีๆ)

กินได้ค่ะ แต่ต้องทำให้สุก

เรากินค่ะ เเต่กิน1ชิ้น😅