ตั้งครรภ์ได้14วีคแล้วค่ะ หมอนัดอัลตร้าซาว์ค่ะ แต่ได้ใบแบบนี้มาไม่เห้นตัวน้อง หมายความว่าอย่างไรค่ะ

ตั้งครรภ์ได้14วีคแล้วค่ะ หมอนัดอัลตร้าซาว์ค่ะ แต่ได้ใบเปล่าๆแบบนี้มา ไม่เห็นตัวน้อง มันหมายความว่าอย่างไรคะแบบนี้

ตั้งครรภ์ได้14วีคแล้วค่ะ หมอนัดอัลตร้าซาว์ค่ะ แต่ได้ใบแบบนี้มาไม่เห้นตัวน้อง หมายความว่าอย่างไรค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอนที่ซาวด์คุณแม่ไม่เห็นน้องในจอหรอคะ เค้าว่าถ้าหมอไม่ได้พูดอะไรน่าจะไม่เป็นอะไรนะคะ

3y ago

โล่งอก น่าจะหมึกจ้ะแม่555

หมึกหมดรึเปล่า เราก็เคยได้นะแบบนี้ แต่หมอไม่ได้พุดอะไร

3y ago

จ้าของเราก็เหมือนกันค่ะหมอไม่พุดอะไรเลยจร้า