พอดีแม่บ้านนี้ชอบคิดมากค่ะ บางทีก็แอบร้องให้บ่อยๆพยายามแล้วจริงๆเครียดมาก 36วีคแล้วค่ะ

พอดีแม่บ้านนี้ชอบคิดมากค่ะ บางทีก็แอบร้องให้บ่อยๆพยายามแล้วจริงๆเครียดมาก 36วีคแล้วค่ะ พยายามดูอะไรสนุกๆมันก็วนกลับมาความคิดที่เครียดเดิมๆ จะเป็นอะไรมากไหมคะ ส่วนตัวพยายามแล้วจริงๆ

1 ตอบกลับ

37+6วีคเป็นเหมือนกันค่ะ ชอบมีเรื่องให้คิดแล้วร้องไห้บ่อยร้องไห้ง่าย