จำเป็นต้องไปโรงบาลไหมค่ะแบบนี้

แม่ๆค่ะขอสอบถามอะไรหน่อยค่ะคือเราโดนไฟช็อตแล้วล้มลงกับพื้นแรงมากแต่ลูกดิ้นยุ2-3ครั้งหลังจากที่โดนช็อตแบบนี้ต้องไปไหมค่ะ ตั้งครรภ์ได้36วีคแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาดีกว่าค่ะเพราะล้มด้วยเพื่อความสบายใจ