น้ำนม

ตั้งครรภ์ได้31+4วันแล้วค่ะ จะมีน้ำใสๆออกจากเต้านมเป็นอะไรไหมค่ะ ปกติใช่ไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

น้ำนมคะแม่ อย่าบีบออกนะคะ เพราะน้ำนมส่วนแรกจะออกมา ยิ่งใกล้คลอดน้ำนมก็จะไหลออกบ่อยมากขั้นคะ บางทีก็ทั้งวันเลย ปล่อยไหลออกมาเลยคะ หาแผ่นซับน้ำนมใส่ด้วยก็ได้นะคะ

ปกติค่ะ