ท้องแข็งๆหน่อย ปกติใช่ไหมค่ะ?

ตั้งครรภ์ได้ 5 w แล้วจ้า พอจับท้องรู้สึกมันจะแข็งๆหน่อย คือ ปกติใช่ไหมค่ะ??ใครรู้ช่วยบอกทีจ้า แล้วควรบำรุงอะไรบ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

ปกติจ้ากินอาหารที่มีประโยชน์พักผ่อนให้เพียงพอกินยาบำรุงที่หมอให้ดื่มนมเยอะๆ😊