ผื่นแดงคันที่หน้าท้อง แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์ มีผื่นแดงขึ้นหน้าท้องและหน้าอก ปกติใช่ไหมค่ะ เกิดจากสาเหตุใดค่ะ

ผื่นแดงคันที่หน้าท้อง แบบนี้อันตรายไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเราขึ้นที่หน้าอก เกาจนเป็นแผล แนะนำให้ทาผ้าเย็นๆ มาโปะๆ แทนการเกา

ผื่นคนท้องค่ะ เกิดจากฮอร์โมน ทำยังไงก็ไม่หายขาด ต้องคลอดเท่านั้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ