น้ำนม

31+4สัปดาห์เเล้วยังไม่มีน้ำนม. ผิดปกติมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

จริงๆไหลช่วงใกล้คลอดหรือหลังคลอดดีกว่าค่ะ ยิ่งไหลไว ยิ่งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่

บ้านนี้35+4w​ ยังไม่มีน้ำนมเหมือ​นกันคะ​ เห็นเขาบอกกันจะมาหลังจากที่เราคลอดคะ

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็มาหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้มาแร้วแต่ไม่ขุ่นเท่าไหร่ใสๆ

บ้านนี้39w ก็ยังไม่มาค่ะ คงมาหลังคลอด

ปกติค่ะ น้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะแม่

ไหลตอนนี้ก็ไม่มีประโยชน์จ้ส

40วีคแบ้วยังไม่มีเหมือนกัน

ไม่ผิดปกติค่ะ

ไม่จ้าปกติดี