ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์

แต่ทำงานหนักไม่หยุดเลยจะมีผลข้างเคียงอะไรไหมค่ะ บางทีมันมีอาการปวดจุกเกิดจากอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ทำเท่าที่ไหวค่ะแม่อย่าฝืน ถ้ามีอาการควรรีบพัก บ้านนี้ 25วีคแล้ว ยังไปช่วยแฟน โยกน้ำบาดาลอยู่เลยค่ะ ทำเท่าที่ไหว ไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกน้องตัวเล็กไม่รู้ว่าเกี่ยวกับที่เราทำงานหนักด้วยรึป่าว บ้านนี้กำลังพยายามเลี่ยงงานหนักอยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะพยายามนะคะ

พยายามลดการทำงานลงค่ะ ช่วงท้องความสามารถในการทำงานลดลงอยู่แล้ว ดูแลตัวเองเยอะๆค่ะ

แม่ต้องลดความขยันลงบ้างนะคะ

3y ago

มันจำเป็นคะแม่ หลีกเลี่ยงไม่ค่อยได้