หมอให้ยุติการตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้21wหมอให้ยุติการตั้งครรภ์เนื่องจากเด็กไม่มีสมองซีกหน้า เจาะน้ำคร่ำผลออกมาโครโมโซมเด็กปกติ พอหมอบอกแบบนี้ใจเหมือนจะขาดเลยค่ะ ยิ่งตอนลูกดิ้นนี้ทรมานมากเลยค่ะ

28 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกนี้ดีค่ะ บ้านนี้ลูกคนที่3 ไม่มีกะโหลก เป็นผญ เจ็บปวดสุดๆ ทั้งที่ลูกดิ้นอยู่ได้แต่ร้องไห้ทำไรไม่ได้ หมอให้เว้นช่วง6เดือน ตอนนี้ลูกคนที่4 จะคลอดแล้ว เป็นผชค่ะ แต่พอรู้ว่าท้องคนนี้กังวลไปหมด พอหมอซาวน์ว่ามีครบ แต่ในใจกังวลอยู่ดีค่ะ ได้แต่ขอให้ลูกออกมาครบ32 แข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ แม่สู้ๆนะค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้เข้าใจความรู้สึกนี่ที่สุดเลยค่ะ จากลูกคนที่2(น้องไม่มีกระโหลกศรีษะโดนยุติเหมือนกันค่ะ ) ตอนนี้ท้องคนที่3ปกติซาวระเอียดหมอบอกปกติค่ะ แต้แอบกังวลอยุ่เหมืินกันค่ะตอนนี้ 38+1/wใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะคะแม่

5y ago

เครียดมากค่ะ คุณแม่ยุติที่รพ.ไหนคะตอนนี้คิดอะไรไม่ออกเลยค่ะ สงสารลูกมากค่ะ

สงสารเดกอ้ะเขามีชีวิตยุในท้องของเรา น้ำตาไหลเรยค้ะะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีน้ะค้ะะ

ฮือออ​ เสียใจด้วยนะแม่ ขอให้จิตใจเข้มแข็งไวๆ​ แล้วน้องจะกลับมาค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะเดี๋ยวน้องก็กลับมาเป็นลูกแม่ใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เข้าใจความรุ้สึกคุณแม่เลยค่ะ สู้ๆๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ แม่อายุเท่าไหร่ค่ะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ หมอตรวจละเอียดดีจังค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ และให้กำลังใจคุณแม่นะคะ

เสียใจด้วยค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่