หมอให้ยุติการตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้21wหมอให้ยุติการตั้งครรภ์เนื่องจากเด็กไม่มีสมองซีกหน้า เจาะน้ำคร่ำผลออกมาโครโมโซมเด็กปกติ พอหมอบอกแบบนี้ใจเหมือนจะขาดเลยค่ะ ยิ่งตอนลูกดิ้นนี้ทรมานมากเลยค่ะ

28 ตอบกลับ

หมอตรวจละเอียดจัง จะ 20 w ละ อยากตรวจบ้าง

5y ago

ฝากที่รพ.ใหญ่จะตรวจละเอียดค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌🏻✌🏻

คุณแม่อายุเท่าไรคะ เสียใจด้วยนะคะ

5y ago

30ค่ะ

ทำไมผลตรวจน้ำคล่ำออกมาปรกติอะคะ

5y ago

สมองพัฒนาไม่สมบูรณ์ไม่เกี่ยวกับโครโมโซมนะคะ คนละส่วน คนละสาเหตุกันค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะสู้ใหม่ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

เป็นกำลังใจให้คะ คุณแม่

เสียใจด้วยคะ สุ้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่