สอบถามค้ะ

ตั้งครรภ์ได้14วีค4วัน แล้วรู้สึกมีอาการคันตรงหน้าท้อง พอเกาแล้วมันเป็นผื่นๆนี่คืออาการท้องจะแตกลายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คันท้องอย่าเกาคะเดียวท้องแตกจะไม่สวยควรหาครีมมาทาคะแม่ ตอนท้องเราใช้นีเวียตลับน้ำเงินคะคลอดน้องแล้วท้องเราไม่ลายคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ นี่หงุดหงิดมาก พอไม่เกาก็ไม่หาย ต่อไปต้องพยายามไม่เกาแล้วค่ะ