ท้องไม่ออกปกติไหม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้14วีค ท้องไม่ออกเลยปกติไหมค่ะ #ท้องแรกๆจะใหญ่ไหม

13 ตอบกลับ

เอาจริงๆนะคะ​ คือมันแล้วแต่คนจริงๆค่ะ​ แล้วร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน​ แต่ถ้ากินดีน้ำหนักลงลูกก็โอเคค่ะ​ ส่วนท้องจะป่องก็ประมาณ​ 6-7เดือนอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจเลยค่ะ​ ส่วนเรื่องอาการแพ้ท้องก็เป็นอีกปัจจัย​หนึ่ง​ที่​ทำให้น้ำหนักขึ้นน้อยในช่วงไตรมาส​แรก​ ถ้าอาการแพ้ท้องหายเมื่อไหร่น้ำหนักขึ้นแน่นอนค่ะ​ ทานกล้วยเยอะๆนะคะวันละลูก​ จะช่วยเรื่องน้ำหนักดีมากค่ะ​ เรา38วีค​ น้ำหนักขึ้นมา9โลค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับคำแนะนำ🙏❤️

บ้านนี้ท้องแรก ท้องออกตอนจะเข้าเดือนที่ 7 ไม่ต้องกังวลเลย ท้องจะออกอย่างเห็นได้ชัด ทั้งรู้สึกอึดอัด หายใจไม่อิ่ม จนไม่อยากท้องโตเลย

2y ago

ตื่นเต้นเเย้ววว❤️

บ้านนี้ก็14วีคเช่นกันคุณแม่ท้องสาวท้องแรกด้วยท้องก็ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะเดียวก็ออกค่ะตอน6-7เดือนค่ะ

ปกติค่ะสำหรับท้องแรก บางคนออก บางคนไม่ออกจ้า นี่ท้องได้5เดือนท้องไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องเพิ่งออกตอน 21 วีคค่ะ 14 วีคน้องขนาดเล็กนิดเดียว ใจเย็นๆ นะคะคุณแม่

2y ago

ท้องแรกค่ะ หนูเลยตื่นเต้นมากๆ❤️

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ท้องแรกจ้าท้องจะมาเริมขยายออกช่วง24สัปดาห์ค่ะ

2y ago

แข็งแรงๆนะคะคุณแม่❤️

บ้านนี้ท้องออกตอน4เดือน ท้องน้อยออกยื่นมาพอประมาณ

อีกอย่างขึ้นอยู่กะหนังท้องเราด้วยค่ะคุณแม่

ปกติค่ะแม่ ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ❤️

ปกติค่ะ หน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน