14วีค4วัน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 14วีค4วันค่ะท้องแรกค่ะแร้วมีเลือดออกมากอยากทราบว่าจะเปนอะไรมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

แนะนำรีบไปหาหมอเลยค่ะ เพราะตอนนั้นเราก็ได้ประมาณ11วีค แล้วเลือดออก สรุปหมอบอกเป็นแท้งคุกคาม ตอนนี้น้อง36วีคแล้วจ้าา☺️

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจำไว้ค่ะ

น่าจะแท้งนะคะรีบไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่าา

หาหมอนะค่ะ

ไปหาหมอค่ะ