อารมณ์ร้อน

ตั้งครรภ์ได้14วีค ยายที่บ้านชอบชวนทะเลาะชอบยกมือไหว้ลูกหลานเราก้ควบคุยอารมณ์ไม่ได้ทะเลาะด่าเสียงดังกับแกตลอด แล้วแบบนี้จะเป้นอันตรายต่อลูกไหม

2 ตอบกลับ

แม่อย่าคล้อยตามอารมณ์นะคะ เดี๋ยวจะเครียด ดึงตัวเองมาให้ได้ค่ะ เราก็ชอบทะเลาะกับพ่อ(ตาของตัวเล็กในท้อง) เพราะนิสัยเดียวกันคืออารมณ์ร้อน ปะทะกันตลอด แต่พอท้อง เรานึกถึงลูกอย่างเดียวเลยค่ะ กลายเป็นคนอดทนเก่งซะงั้น

เต ค้าก็ต้องฟังเสียงคุณแม่ที่กำลังอารมณ์ไม่ดี จิตใจก็คงไม่สงบนักค่ะ