ช่วยด้วยค่ะ ตั้งครรภ์ 10 w มีเลือดสีน้ำตาล

ตั้งครรภ์ได้ 10 w มีเลือดสีน้ำตาลติด กกน.เล็กน้อย ไม่ปวดท้อง ตอนนี้กังวลมากค่ะ เย็นนี้ว่าจะไปหาหมอ ใช่แท้งคุกคามไหมคะ😞#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ อาจจะเป็นเลือดเก่าค้างอยู่ ถ้าไม่ปวดท้อง ไม่ปวดบีบ ไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้ายังไง ไปพบหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอนะคะอันตราย

แนะนำหาหมอค่ะ