ตั้งครรภ์ได้ ประมาณ 14 week สามารถ นั่งรถประมาณ 2-3 ชม. เดินทางไปต่างจังหวัดได้รึยังคะ

42 ตอบกลับ

ได้คะ เราใช้ชิวิตปกตินะคะ ท้องกันไม่ท้องไม่ต่าง เดินทางตลอดทุกครั้งที่เดินทางคือข้ามจังหวัด อย่างน้อยเดือนล่ะ 1 ครั้ง แต่จะจอดบ่อยหน่อยน่ะคะ ปัจจุบัน 21W3D