สามารถ​ไปอัลตร้าซาวด์ได้ไหมค่ะ

อายุครรภ์​ประมาณ​ 5-6 วีค​ สามารถ​ไปอัลตร้าซาวด์ได้ยังค่ะ​ เพราะมีอาการเจ็บท้องน้อยร่วมด้วยเป็นระยะๆเจ็บจี๊ดขึ้นมาเเล้วก็จะค่อยๆหายไปเเล้วก็กลับมาเจ็บอีก​คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​คะ🙏