ตั้งครรภ์ได้ ประมาณ 14 week สามารถ นั่งรถประมาณ 2-3 ชม. เดินทางไปต่างจังหวัดได้รึยังคะ

42 ตอบกลับ

ของเราเดินทางตลอดตั้งแต่ท้องน้องได้เดือนกว่าๆจนตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้วค่ะ แต่ช่วงนี้จะลำบากหน่อย เพราะท้องเราค่อนข้างที่จะโตมากแล้วค่ะ

ได้ค่ะ เราท้อง 7เดือน นั่งรถจากระยองไปเชียงราย 14 ชม. ไม่เป็นอะไร แต่เวลาปวดฉี่บ่อยมาก ห้ามกั้ดนะค่ะ เดี๋ยวจะเป็นปัสสวะอักเสบ

นั้งได้ค่ะ แต่รถต้องไม่กระแทกมากนะค่ะให้คนขับๆเบาเอาค่ะ เราไปตั้งแต่เริ่มเข้าเดือนที่2 แต่พึ่งตรวจท้องหลังกลับมาจ้า😊

ตามด้วยคนค่ะ ปลายเดือนครบ16สัปดาห์ จะเดินทางจากกาญจนบุรีไปภูเก็ต แต่จะแวะพักที่ประจวบ1คืน จะพอไหวมั้ย (รถส่วนตัวค่ะ)

ตามด้วยค่ะ !!บ้านนี้ประมาณ13wค่ะ แต่กำลังจะเดินทางด้วยรถทัวจากพิษณุโลก ไปภูเก็ตค่ะ 1000กว่าโล จะอันตรายไหมค่ะ

บ้านนี้ไปตั้งแต่ 5วีค แต่ระวังมากๆ เลยค่ะ ขี่มอเตอร์ไซค์ไปทำงานเองด้วย ตอนนี้ 17วีคแล้วค่ะ น้องแข็งแรงมากๆ

ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคามก็ไปได้ค่ะ บ้านนี้นั่งรถไปนั้นไปนี่ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องจนตอนนี้6เดือนแล้ว

ได้นะคะ ถ้าเราไหว ส่วนตัวนั่งรถตลอดตั้งแต่รู้ว่าท้อง นานสุดก็5ชม. แต่จอดพักเดินยืดเส้นยืดสายบ่อยๆจ้า

บ้านนี้นั่งจากบ้านแฟนทีากำแพงมาโคราช6ชม.คะไม่เปนไรแค่เมื่อยๆแฟนก้อขับไม่ไวคะเจอหลุมที่ไหนหลบเลยคะ