ช่วงตั้งครรภ์อยู่ เราสามารถผ่าฝันคุดได้ไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 6 week ค่ะ แต่มีฝันคุดขึ้น 1 ซี่ ตอนนี้เริ่มปวดค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าได้ค่ะ เราเคยถอนและผ่าฟันคุดตอน 9 เดือน

5y ago

ของเราไม่ได้เอ็กซเรย์ค่ะ ผ่าเลย เพราะฟันก็เน่าไปครึ่งซี่แล้ว คนท้องหมอคงไม่เอ็กซเรย์ให้ ต้องไปให้หมอดูก่อนนะคะ