ตั้งครรภ์ได้6+6Weekไปหาหมอซาวด์เจอน้อง แต่ไม่พบการเต้นหัวใจ แม่บ้านอื่นหัวใจเต้นตอนกี่Weekค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

หนูก็เป็นเหมือนกันคะของหนูท้องได้9สับดาร์เเต่หมอบอกหัวใจน้องไม่เต้นเหมือกันคะ

12mo ago

รอลุ้นกันอีกค่ะ บางคนพบตอน12Week

ตอน 6วีค พบแต่ถุงตั้งครรภ์ ค่ะ เห็นหัวใจน้องเต้น ตอน 9 วีค พร้อมโพงกหัวโชว์เลย

ถ้าตามอายุครรภ์ที่บอก จริงๆควรเจอหัวใจแล้วนะคะ

12mo ago

ไม่แน่ใจว่าน้องยังตัวเล็กหรือว่าอะไร หมอนัดอีกทีไปลุ้นค่ะ🥺

รอก่อนบ้านนี้6w ก็ไม่เจอ เจอตอน8wค่ะ

ของเรา หัวใจน้องเต้นตอน11วีคคะ

12mo ago

งั้นรออีกนิดเน๊อะแม่