แม่ๆค่ะใตรเคยมีอาการแท้งคุกคามป่าวคะ

ตั้งครรภ์ได้ 5 W มีเลือดออกเหมือนมีประจำเดือน คุณหมอบอกแท้งคุกคาม หรืออาจเป็นท้องลม อยากทราบประสบการณ์ของแม่ๆที่เคยเป็น ตอนนี้พวานาให้น้องยังอยู่ ไม่ใช่ท้องลม

แม่ๆค่ะใตรเคยมีอาการแท้งคุกคามป่าวคะ
22 ตอบกลับ

เคยค่ะมีเลือดออกตอนท้องได้4-5wหมอนัดอาทิตย์ละครั้งแล้วก้อมียาเหน็บมาให้1ตัวให้เหน็บครบ4เดือนตอนนี้ลูกได้19wแล้วแข็งแรงดีค่ะดิ้นปกติ

เคยท้องลม 2ครั้งค่ะ มีแต่ถุง ม่มีเด็ก มีเลือดออกไปหาหมอ ตอนนี้ ท้อง อีกแล้วค่ะ4เดือนละ คราวนี้คุณหมอ ฉีดยากันแท้ง ให้ค่ะ สู้ๆนะคะ

เรากำลังเจออยู่ตอนนี้เลยค่ะ 5wเหมือนกัน เครียดมาก สามีก็อยู่ต่างประเทศ คอยแต่ให้กำลังใจกันว่าอย่าเครียด😔

เคยแท้งคุกคามตอน7วีค ไหลเยอะเหมือน ปจด แต่รีบไปหาหมอทันทีค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้+ยากิน ตอนนี้ 16 วีคแล้วค่ะ

เราเป็นค่ะ3เดือนกว่าแล้วค่ะแต่หมอไม่ใด้ฉีดยาอะไรให้เลยค่ะบอกแค่ให้นอนพักผ่อนเยอะๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมด ฉีดยาให้ 3 เข็ม ตอนนี้ ได้9 เดือนและน้องก้อแข็งแรงดีค่ะ

เคยมีเลือดออกจร้า พบหมอฉีดยากันแท้ง พักห้ามเดิน 2 อาทิตย์ ตอนนี้ 6 เดือนจ้า

เคยค่ะ แต่ของเราแท้งทั้งสองเลย ตอนนี้ท้องสามลุ้นให้เขาอยุ่ด้วยมากๆค่ะ

เป็นค่ะตอนนี้ท้อง3เดือนกว่าหัวใจหยุดเต้นค่ะเสียใจมากเลย

ตอนนี้เราเป็นอยู่ค่ะ ใจไม่ดีเหมือนกันอยากร้องไห้มากๆ😭