แม่ๆค่ะใตรเคยมีอาการแท้งคุกคามป่าวคะ

ตั้งครรภ์ได้ 5 W มีเลือดออกเหมือนมีประจำเดือน คุณหมอบอกแท้งคุกคาม หรืออาจเป็นท้องลม อยากทราบประสบการณ์ของแม่ๆที่เคยเป็น ตอนนี้พวานาให้น้องยังอยู่ ไม่ใช่ท้องลม

แม่ๆค่ะใตรเคยมีอาการแท้งคุกคามป่าวคะ
22 ตอบกลับ

แบบนี้เขาเรียกเลือดอะไรค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ