ตั้งครรภ์ใด้21w เวลานอนหงายมีอาการท้องเเข็ง เเบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เลี่ยงนอนหงายนะคะ มดลูกจะบีบตัว พยายามนอนตะแคง ตะแคงซ้ายได้ยิ่งดีค่ะ

นอนหงาย มดลูกลอยและบีบตัวค่ะถ้านอนนานๆ แนะนำให้ตะแคงข้างค่ะ