ตั้งครรภ์ใด้14 สัปดาห์ไม่มีอาการแพ้ท้อง

กังวลมากค่ะเพราะยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยกังวลว่าจะเป็นท้องลมย่างที่เคยเห็นหลายๆคนเป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแม่รออะไรคะ14วีคนี่3เดือนกว่าละนะ แม่ไม่กินยาบำรุงให้น้องเลยหรอ ถ้าไม่ท้องลมนี่เด็กได้รับการบำรุง การตรวจคัดกรองต่างๆช้าไปละค่ะห่วงแต่กลัวจะท้องลม ไม่กลัวท้องจริงละน้องไม่แข็งแรงบ้างหรอ

2y ago

บ้านนี้ไม่แพ้ไม่เป็นอะไรเลยค่ะปกติทุกอย่างไม่อยากกินของแปลกของเปรี้ยวด้วย (ท้อง2ไม่แพ้ทั้ง2เลยค่ะ )