มีใครเคยมีเลือดออกบ้างคะ

ตั้งครรภ์ใด้7w มีเลือดสีน้ำตาลเข้มออกมาอันตรายไหมคะ

11 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์​ไม่​ควร​มีเลือดออกค่ะ​ เราไม่เคยมีเลือด​อะไร​ยันคลอด​แนะนํา​ให้​ไปพบ​แพทย์​ค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้เคยแท้งคุกค้ามค่ะ เป็นแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ

เคยเป็นคะ ตอน7week ไปหาหมอ หมอฉีดกันแท้ง ให้ยาสอด แต่แท้งตอน9week

บ้านนี้เป็นตอนท้อง 5 สัปดาห์ คุณหมอให้ยากันแท้งมาทานค่ะ

หาหมอคร่ เเท้งคุกคาม เดียวหมอจะชีดยากันเเท้งให้คร่

อันตรายค่ะ ต้องพบหมอด่วน มีโอกาสแท้งสูงมากค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะของเราก็เป็นหมอบอกแท้งคุกคาม

แนะนำไปหาหมอคะ เคยเป็นสุดท้ายก็แท้ง

หาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้งนะค่ะคุณแม่

หาหมอเลยคะแม่ รีบไปเลยคะ