ไตรมาส 2

ตั้งครรภ์เข้าไตรมาส 2 รู้สึกหายใจลำบากมากๆเลย หายใจไม่ทั่วท้อง กว่าแม่จะได้นอน ต้องรอให้ง่วงมากๆ เลยนะเนี่ย

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงเจ้าตัวเล็กในพุง

เข้า3จะหนักกว่าเดิมค่ะแม่ ได้แต่ทำใจเลย😂😂😂

5y ago

มันทรมานมากๆค่ะ5555