ตั้งครรภ์อยู่

ตั้งครรภ์อยู่กินมะระจีนได้ไหมคะ ตอนนี้ท้อง3 เดือนอยากกินมากค่ะ ปกติเป็นคนที่ชอบกินมะระอยู่เเล้ว📌

2 ตอบกลับ

กินได้จ้า เขาไม่ได้ห้ามกินกันนิค่ะแม่ กินอะไรได้กินเลยค่ะ แม่บ้านนี้แพ้ ชอบกินขี้ปลาทูนึ่งจ้าาา คนอื่นหยี้แต่อีแม่ชอบ

กินได้ปกติทุกอย่างค่ะ ยกเว้นเหล้า เบียร์ ของดิบ ของหมักดอง