ตั้งครรภ์อยู่

แปลกเนาะคนสมัยนี้กล้าโกงแม้กระทั่งคนท้องแม่บ้านนี้สั่งซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกโอนตังไปตั้งแต่วันที่3บอกว่าจะส่งของไห้อ้างนั้นนี่เลขพัสดุก็ไม่มีไห้เราพอทักไปถามก็บอกส่งไปแล้วจนวันนี้วันที่10ยังไม่ได้ของพอทักไปถามก็บอกว่าเดี่ยวเขาโทรหาแต่เราก็รุ้ค่ะแต่ว่านานเกินไปแล้วพอทักไปโทรไปถามก็ไม่รับสาย #เอาเถอะค่ะเวรกรรมมีจริงนะค่ะบอกก่อน 😔😔

1 ตอบกลับ

ซื้อใน shopee /lazda ดีกว่าค่ะ

2y ago

เสียดายตังมากแม่😔😔