การใช้เครื่องสแกนนิ้ว

ตั้งครรภ์อยุ่ แล้วทำงานต้องสแกนนิ้วเข้า-ออกจากทุกครั้ง เป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เครื่องแสกนนิ้วไม่น่ามีปัญหา เครื่องถ่ายเอกสารพยายามหลีกเลี่ยงค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ เราก็สแกนทุกวันเหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ เราชอบเป็นกังวลคิดมากอ่ะค่ะ